CÔNG TY TNHH GP-CN AN LỘC

TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA Ô TÔ AN LỘC

Ô tô An Lộc là đơn vị chuyên nghiệp về chăm sóc, bảo dương và sửa chữa ô tô du lịch trong nhiều năm qua có uy tín trên thị trường Hà Nội  và các tỉnh phía Bắc.
Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề được tuyển chọn từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, Ô tô An Lộc đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chăm sóc cẩn thận nhất, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật cũng như sự phù hợp về giá cả.
Đặc biệt, Quý khách đến sửa chữa ô tô tại Ô tô An Lộc sẽ được bảo hành, bảo trì hoàn thiện ngay cả khi Quý khách gặp sự cố giữa đường.
Với phương châm ” Sự an toàn và tiết kiệm của Quý khách làm trên hết” Quý khách sẽ an lòng khi gửi gắm niềm tin vào chúng tôi!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỦA Ô TÔ AN LỘC

1-Sửa chữa tổng quát :

 Phụ tùng thay thế chính hãng cho tất cả các chủng loại và thương hiệu xe của Quý khách, Phụ tùng luôn đáp ứng đầy đủ khi Quý khách có yêu cầu.
– Tư vấn và bảo dưỡng định kỳ; Chuyên sửa chữa điện, điện lạnh, gầm máy, động cơ, đồng sơn cho tất cả các loại xe từ du lịch đến tải nặng, từ sửa chữa nhanh đến trung tu – đại tu.
– Chính sách giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, thời gian thực hiện đúng cam kết và luôn dành sự ưu đãi đặc biệt cho Khách hàng thường xuyên.

  • Kéo xe miễn phí (đoạn đường < 20 km) 
  • Cơm trưa miễn phí cho Tài xế tại căn tin Công ty.
  • Tư vấn hoặc sửa chữa xe hư hỏng trên đường bằng xe sửa chữa lưu động.
  • Sửa chữa xe tại chỗ hoặc có xe sửa chữa lưu động phục vụ tận nơi (khi có yêu cầu).
  • Có phòng nghỉ và giải trí cho Khách hàng trong thời gian chờ sửa chữa, bảo dưỡng xe.

2-Sửa chữa đồng sơn :

 Kết hợp kỹ thuật tiên tiến và sự lành nghề của các Kỹ thuật viên, chất lượng và thời gian thực hiện của dịch vụ đồng sơn tại Công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách.
– Phòng sơn hấp hiện đại, hệ thống pha sơn điện tử và sử dụng sơn của các hãng nổi tiếng trên thế giới là những đảm bảo lâu dài cho chất lượng sơn khi xe được xuất xưởng.

3-Bảo dưỡng định kỳ :

 Để đảm bảo cho xe của Quý khách được hoạt động bền bỉ và hiệu quả nhất, Quý khách cần tiến hành bảo dưỡng định kỳ theo đúng khuyến cáo của Nhà sản xuất. 

– Với những Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, kết hợp: quy trình bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn – trang thiết bị hiện đại – phụ tùng chính hãng, chúng tôi tin tưởng chiếc xe thân yêu của Quý khách sẽ luôn vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ theo thời gian.

4-Liên kết bảo hiểm thân xe :

 Công ty chúng tôi đã và đang liên kết với các đơn vị bảo hiểm uy tín trên thị trường (như: Bảo Việt, Liberty, PVI…), do vậy có thể phục vụ Quý khách được nhanh chóng (tránh phiền hà và mất thời gian đi lại do thủ tục đòi đơn vị bảo hiểm bồi thường).
– Khi xe của Quý khách bị hư hỏng, va quẹt, trầy xước do tai nạn hoặc rủi ro bất ngờ: hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại nóng: 096 1221 999 (Mr. Lộc), đội ngũ Cố vấn dịch vụ sẵn sàng hướng dẫn thủ tục bảo hiểm và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, thời gian hoàn tất công việc nhanh nhất, chất lượng xe xuất xưởng hoàn hảo.

Quý khách hàng có nhu cầu Sửa chữa tổng quát, Sửa chữa đồng sơn, Bảo dưỡng định kỳ, Liên kết bảo hiểm thân xe tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây:

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH GP-CN AN LỘC

Đ/c: Gagarge LH Ngõ 3 Phố Đỗ Nhuận, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội.

Hotline: 098 596 1195

Zalo: 096 1221 999
Website: garageotoanloc.com