Mazda CX-5 phiên bản 2.5 AWD đã có mặt tại đại lý

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Mazda CX-5 phiên bản động cơ 2.5 và hệ truyền động 4 bánh AWD vừa xuất hiện trên mạng xã hội. Theo đó ngoại hình chiếc xe gần như không khác biệt gì so với phiên bản 2.0 đã được ra mắt trước Tết, chỉ có thể phân biệt bằng một vài trang bị tiện nghi bên trong, cùng với giá bán gần 1,1 tỷ đồng.

Phiên bản động cơ 2.5 Skyactiv là phiên bản đã được nhiều người chờ đợi của dòng Mazda CX-5. Trước đây các khách hàng chỉ có duy nhất một lựa chọn động cơ 2.0L thì bây giờ đã có thêm nhiều lựa chọn hơn. Động cơ này sản sinh công suất 184 mã lực và mô men xoắn 225 Nm. Thông số này giúp xe có khả năng vận hành mạnh mẽ hơn, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp giúp chiếc xe tự tin hơn khi cạnh tranh với đối thủ Honda CR-V

Từ ngoại hình đến trang bị bên trong nội thất của Mazda CX-5 2.0 và 2.5 gần như là giống nhau. Tuy nhiên có thể phân biệt bản 2.5 AWD bằng hai ghế trước hoàn toàn chỉnh điện, trong khi bản 2.0 chỉ có ghế tài chỉnh điện. Ngoài ra thì ghế tài của bản 2.5 còn có thêm bộ nhớ vị trí ghế 2 vị trí. Có lẽ đây là chi tiết dễ phân biệt nhất trên các phiên bản 2.0 và 2.5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *