Những chiếc minivan xấu nhất mọi thời đại

Tờ Autoblog vừa tổng hợp danh sách những dòng minivan mà họ cho là xấu nhất từ trước đến nay. Dù biết bản chất dòng minivan khó mà đẹp được như những dòng sedan hay SUV nhưng trong đó vẫn có những chiếc xấu hơn cả.

Các bác thử đến với danh sách sau và cho ý kiến nhé:

1. Ford Windstar

Theo Autoblog, Windstar không chỉ xấu ở ngoại thất mà còn ở nội thất.

Nó thậm chí còn gây e ngại ở yếu tố kỹ thuật. Người ta cho rằng nó là chiếc minivan nguy hiểm nhất mọi thời đại bởi nhiều tài xế từng sử dụng chiếc xe này đã phải rùng mình khi trục bánh xe tự rớt ra hay khung gầm bị mục nhanh chóng. Đến mức, một số chiếc Windstar quá nguy hiểm khiến Ford phải đồng ý bỏ tiền ra mua lại chiếc xe của mình, để nó “biến mất” khỏi thị trường.

2. Buick Terraza

Trong 3 năm tồn tại của mình từ 2005-2007, chiếc Buick Terraza là biểu tượng của thảm họa và hỗn độn. Nó được thiết kế bởi bộ phận phát triển minivan của GM. Khi mà những chiếc như Oldsmobile, Pontiac và Saturn bị loại bỏ thì Buick Terraza với doanh số cực thấp cũng cùng chung số phận.

Tuy nhiên công bằng mà nói, dù có cuộc đời ngắn ngủi và thiết kế khá chán, nhưng Buick Terraza cũng phần nào ghi được dấu ấn đối với lịch sử phát triển minivan. Kiểu dáng của xe hiện đang là chuẩn mực cho nhiều mẫu minivan hiện đại.

3. Pontiac Trans Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *